Cảm ơn bạn đã ghé thăm Sửa Card màn hình vga và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bằng cách sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn đồng ý với các điều khoản của chúng tôi, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã đọc kỹ các điều khoản đó. Đây là thỏa thuận pháp lý giữa bạn và Suavga khi bạn sử dụng các chức năng, nội dung, dịch vụ và tất cả những thiết lập từ website này (gọi chung là “Dịch vụ ”).

Điều khoản chung

Để truy cập và sử dụng Website Suavga, bạn phải đồng ý và tuân theo các điều khoản được quy định tại thỏa thuận này. Khi truy cập, sử dụng Website Suavga bằng bất cứ phương tiện (máy tính, điện thoại,tivi, thiết bị kết nối Internet). Thì bạn cũng phải tuân theo Điều khoản và Quy định này.

Bạn công nhận rằng các Điều khoản này có thể được cập nhật theo thời gian, vì vậy vui lòng kiểm tra trang này định kỳ và mọi cập nhật và thay đổi đối với các Điều khoản này sẽ có hiệu lực khi chúng được đăng. Các Điều Khoản và Quy Định bổ sung có thể áp dụng để sử dụng Dịch vụ của chúng tôi và các điều khoản bổ sung đó trở thành một phần thỏa thuận của bạn với chúng tôi nếu bạn sử dụng Dịch vụ của chúng tôi, chẳng hạn như Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi.

Bằng cách truy cập và sử dụng Dịch vụ theo bất kỳ cách nào, bạn đồng ý rõ ràng rằng bạn đã đọc, hiểu và đồng ý bị ràng buộc bởi các Điều khoản này. Nếu bạn không đồng ý với Điều khoản của chúng tôi, thì bạn không được phép truy cập hoặc sử dụng Dịch vụ.

1. Sử dụng hợp pháp

Tất cả các tính năng và tiện ích của website được xây dựng hoàn toàn miễn phí nhằm truyền tải thông tin nhanh nhất đến người dùng. Chúng tôi chỉ tập trung vào Giải Thích và Hướng Dẫn sử dụng Công Nghệ.

Bạn phải chấp nhận rằng Bạn sẽ không được phép có bất cứ hành vi nào có thể hiểu rằng Bạn đã, đang hoặc sẽ tổ chức kinh doanh dưới bất kỳ hình thức bao gồm nhưng không giới hạn như đề nghị hoặc chào hàng, bán hàng, cho thuê, cấp phép, trưng bày, giao hàng, quảng cáo và khuyến mãi trực tiếp hoặc gián tiếp bất kỳ sản phẩm, dịch vụ, dữ liệu, thông tin, hình ảnh có nội dung vi phạm pháp luật hiện hành và thuần phong mỹ tục Việt Nam. Bạn không được tham gia vào bất cứ hoạt động nào liên quan đến việc phát tán, xuất bản hoặc chuyển các loại email không mong muốn (thư rác) trên Internet đến người dùng khác trong hệ thống như thông tin khuyến mãi, quảng cáo.

2. Liên kết website của bên thứ ba hoặc quảng cáo

Website này có thể kết nối đến những website của các bên thứ ba. Chúng tôi cung cấp những đường dẫn để thực hiện các kết nối này nhằm đem đến sự thuận tiện cho Bạn. Những website của nhà cung cấp hoặc quảng cáo này được sở hữu bởi những tổ chức có hoạt động độc lập. suavga.com không chịu trách nhiệm, xác nhận hay có nghĩa vụ đối với bất kỳ nội dung, quảng cáo, các sản phẩm có sẵn từ các website đó.

Bạn xác nhận và đồng ý rằng suavga.com sẽ không chịu trách nhiệm hoặc có nghĩa vụ, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào liên quan tới việc sử dụng hay căn cứ vào nội dung, sản phẩm hoặc dịch vụ hiện có trên bất kỳ website đó. Bạn nên tìm hiểu kỹ về các nhà cung cấp trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào với bên thứ ba.

3. Quyền sở hữu trí tuệ

Tất cả hình ảnh, biểu tượng, và tất cả các nội dung khác (gọi tắt là Nội dung) tại Website này thuộc sở hữu của suavga.com và các tổ chức/công ty khác đã được suavga.com cho phép. suavga.com cho phép Bạn xem, tải về và in Nội dung khi:

  • Bạn chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân chứ không phải cho mục đích thương mại.
  • Bạn không sao chép, xuất bản hoặc sử dụng lại Nội dung.
  • Bạn không chỉnh sửa Nội dung.
  • Bạn không di chuyển bất kỳ bản quyền, thương hiệu và các Nội dung độc quyền khác trên Website. Ngoại trừ việc cho phép rõ ràng như trên, nghiêm cấm mọi việc sao chép, điều chỉnh hoặc sử dụng lại Nội dung Website mà không có sự cho phép trước bằng văn bản của suavga.com. Để yêu cầu sử dụng Nội dung, Bạn có thể liên hệ. Nếu được chấp thuận, Bạn phải bảo đảm là việc sử dụng Nội dung Website của Bạn sẽ phù hợp với Quy định này và việc sử dụng này không vi phạm quyền, lợi ích của các cá nhân/tổ chức khác hoặc vi phạm hợp đồng, nghĩa vụ luật pháp của cá nhân/tổ chức khác.

4. Từ chối bảo đảm sự cố

Website này và các tiện ích được cung cấp trên cơ sở “có thể thực hiện được”. suavga.com không bảo đảm rằng Website hoặc tiện ích sẽ luôn sẵn sàng, có thể sử dụng, không bị gián đoạn, đúng thời gian, chính xác, an toàn, không có lỗi hoặc virus cũng như chắc chắn về kết quả đạt được sau khi sử dụng Website, tiện ích. Bạn cần lưu ý rằng Website này và tiện ích là dựa trên những dịch vụ đường truyền Internet và có thể bị mất điện hoặc gián đoạn, bị bên ngoài tấn công và xảy ra chậm trễ. Trong những trường hợp như vậy, đối với những điều khoản này, suavga.com sẽ nỗ lực khắc phục sự gián đoạn và đưa ra sự điều chỉnh, sửa chữa và thay thế trong khả năng có thể để phục hồi hệ thống.

5. Giới hạn trách nhiệm

suavga.com sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào hoặc trách nhiệm liên đới đối với những hậu quả của việc truy cập trái phép đến máy chủ, giao diện của nhà cung cấp; Website; trang thiết bị và dữ liệu của Bạn hoặc dữ liệu khách hàng của Bạn vì tai nạn, phương tiện bất hợp pháp như hacking hay thiết bị của bên thứ ba và các nguyên nhân khác nằm ngoài sự kiểm soát của suavga.com. suavga.com cũng không chịu trách nhiệm nếu tiện ích hoặc Website bị xâm nhập bởi trojan, virus, các chương trình phần mềm khác cố ý phá hoại của bên ngoài.

Như một điều kiện khi sử dụng Website này và tiện ích, Bạn đồng ý rằng suavga.com, giám đốc, nhân viên, các tổ chức thành viên, cổ đông, đại lý, nhà cung cấp của suavga.com sẽ không có trách nhiệm với Bạn hoặc bên thứ ba cho việc thiệt hại lợi nhuận, cơ hội kinh doanh; thiệt hại, chi phí phát sinh trực tiếp hay gián tiếp vì kết nối với Website này hay sử dụng các tiện ích của suavga.com.

6. Truy cập vào khu vực quản trị

Chỉ những người được suavga.com ủy quyền hợp pháp mới được thực hiện việc truy cập và sử dụng những khu vực quản trị được bảo vệ bằng mật khẩu của Website. Những cá nhân/tổ chức cố ý xâm nhập vào vùng này có thể sẽ bị khởi kiện và tuỳ từng mức độ, truy tố theo pháp luật hiện hành.

Các khu vực tiện ích riêng dành cho người dùng bạn có thể đăng ký tài khoản người dùng miễn phí, đăng nhập và tùy biến nội dung theo nhu cầu.

7. Chính sách bảo mật

Tất cả những thông tin nhập vào Website này được áp dụng theo Chính sách bảo mật của suavga.com bao gồm thông tin đăng ký thành viên, thông tin cá nhân. suavga.com không sử dung thông tin thành viên ngoài mục đích phục vụ cá nhân hóa truy cập theo tùy biến của bạn, quyền riêng tư được đảm bảo trên toàn hệ thống. Xem thêm Chính Sách Bảo Mật.

8. Thông tin khác

Trường hợp có bất kỳ điều khoản nào của Điều khoản sử dụng này (một phần hay toàn bộ) hết hiệu lực hoặc không thể thi hành vì bất cứ lý do gì sẽ chỉ ảnh hưởng đến điều khoản đã xác định hết hiệu lực đó và không ảnh hưởng đến hiệu lực của các điều khoản còn lại. Nếu có sự khác biệt giữa Điều khoản sử dụng này và các Thỏa thuận sử dụng tiện ích thì quy định nào mới nhất sẽ có giá trị.