Giới thiệu chung về cửa hàng sửa chữa card màn hình VGA Hà Nội Caydenkho nơi bạn có thể trao niềm tin vào những người thợ có hàng chục năm kinh nghiệm với nghề sửa chữa card màn hình máy tính VGA Caydenkho

Giới thiệu Sửa VGA Caydenkho

Sửa VGA Caydenkho đã có 12 năm trong ngành sửa Card màn hình , sửa VGA trâu cày Bitcoin , sửa chữa main laptop, lấy lại dữ liệu máy tính nhưng vẫn được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng. Ở đây được trang bị công nghệ sửa chữa hiện đại cùng với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, chắc chắn sửa chữa được mọi pan bệnh máy tính dù là khó nhất.

Giới thiệu Sửa VGA Caydenkho
Giới thiệu Sửa VGA Caydenkho

Khi khách đến với Sửa VGA Caydenkho, bộ phận kỹ thuật sẽ hỏi thăm tình trạng của máy để đưa ra những lỗi máy tính khách có thể gặp phải cũng như nguyên nhân của chúng. Tiếp đến trước sự chứng kiến của quý khách, các kỹ thuật viên sẽ tháo máy và kiểm tra đủ tất cả các chẩn đoán ban đầu. Sau đó đưa ra 1 phiếu chi tiết các lỗi máy tính mắc phải cùng với giá tiền kèm theo thời gian sửa chữa dự kiến.

Nếu quý khách không đồng ý, các kỹ thuật viên sẽ lắp nguyên trạng máy tính và trả khách mang về. Còn khi khách hàng đồng ý, các kỹ thuật viên sẽ chụp ảnh lại các linh kiện và cho bạn kỹ xác nhận các linh kiện rồi bắt đầu sửa chữa. Với quy trình làm việc rõ ràng, đó chính là lý do khiến khách hàng hoàn toàn tin tưởng và an tâm khi đến với dịch vụ của Sửa VGA Caydenkho.

Dịch vụ sửa chữa tại Sửa VGA Caydenkho

Dịch vụ sửa chữa tại Sửa VGA Caydenkho 
Dịch vụ sửa chữa tại Sửa VGA Caydenkho

– Sửa mainboard máy tính/laptop

– Thay màn hình, bàn phím lấy ngay sau 5 – 10 phút

– Thay sạc, pin laptop

– Nâng cấp RAM laptop, Main, CPU laptop

– Hỗ trợ cài win và phần mềm theo yêu cầu với giá sinh viên

– Vệ sinh Laptop với giá chỉ từ 50k

– Sửa chữa điện thoại

– Mua bán, thanh lý laptop giá cực tốt

Sửa VGA Caydenkho lấy lại dữ liệu máy tính

Thông tin liên hệ  :

Địa chỉ : Số 11 ngách 139/8 Nguyễn Ngọc Vũ – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Số điện thoại : 024.217.3355

Hotline: 098226726

Website: https://suavga.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/thanhlan0687