Top 4+ Laptop chơi game 14 inch tốt nhất 2022

laptop-choi-game-14-inch-tot-nhat (1)

Laptop chơi game 14 inch đang trở nên phổ biến vào năm 2022, cung cấp màn hình lớn hơn một chút mà không yêu cầu khung máy lớn hơn đáng kể. Không có gì giống với một Laptop chơi game và một số game thủ muốn tính di động nhiều như họ muốn có sức mạnh.

Dưới đây là những Laptop chơi game 14 inch tốt nhất mà bạn có thể mua hiện nay , với Razer Blade 14 ở đầu danh sách. Đó là một ngân hàng điện di động được thiết kế đẹp mắt, nhưng nó không phải là trò chơi duy nhất trong thị trấn. Chúng tôi cũng đã liệt kê các đối thủ cạnh tranh quan trọng nhất của nó, mỗi đối thủ đều có những lợi thế giúp họ có một vị trí trong danh sách này.

Laptop chơi game Razer Blade 14 inch

Thông tin về máy tính xách tay chơi game 14 inch: Laptop chơi game 14 inch tốt nhất, nó không chỉ là Laptop chơi game 14 inch tốt nhất mà còn là một trong những chiếc tốt nhất. Hoàn hảo cho bất kỳ ai không muốn hy sinh hiệu suất chơi game cho tính di động.

laptop-choi-game-14-inch-tot-nhat (4)
Laptop chơi game Razer Blade 14 inch

Razer Blade 14 có mọi thứ bạn cần cho một Laptop chơi game tuyệt vời — các linh kiện cao cấp, thiết kế tản nhiệt tuyệt vời và màn hình có tốc độ làm mới nhanh. Những gì nó không có là âm lượng. Trên thực tế, nó không có bất kỳ đặc điểm nào của một Laptop chơi game thông thường, mà thay vào đó là một thiết kế thanh lịch và bảo thủ, phù hợp với doanh nhân cũng như game thủ.

Tuy nhiên, bên trong, mọi thứ đều là sức mạnh. Nó đi kèm với CPU AMD Ryzen 9 6900HX tám nhân / 16 luồng cực nhanh kết hợp với Nvidia GeForce RTX 3080 Ti. Đây là những thành phần rất mạnh mẽ cho một chiếc máy chỉ dày 0,66 inch và nặng chỉ 3,92 pound. Được ghép nối với màn hình QHD (2560 x 1440) lên đến 165Hz, máy của bạn có thể chạy các tựa game yêu thích và đồ họa tối đa ở 1440p.

Có một lý do khiến chúng tôi đánh giá Razer Blade 14 không chỉ là Laptop chơi game 14 inch tốt nhất mà còn là Laptop tốt nhất. Nó tận dụng tất cả những gì tốt đẹp của cỗ máy lớn hơn của Razer và ép nó vào một khung máy di động hơn.

Laptop chơi game ASUS ROG Zephyrus G14 inch

Thông tin gần đây về chiếc laptop chơi game 14 inch này : Nhỏ nhưng được xây dựng cho các game thủ, đây là một trong những Laptop chơi game nhỏ nhất và trông rất giống nó. Hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn có một bàn điều khiển di động với thẩm mỹ của game thủ.

laptop-choi-game-14-inch-tot-nhat (3)
Laptop chơi game ASUS ROG Zephyrus G14 inch

Chỉ vì bạn muốn một chiếc Laptop chơi game có tính di động cao không có nghĩa là bạn không muốn một chiếc Laptop có tính thẩm mỹ của một game thủ thực sự. Là một trong những Laptop chơi game nhỏ nhất hiện có, Asus ROG Zephyrus G14 có đủ điểm nhấn và lỗ thông hơi mạnh mẽ để thể hiện nguồn gốc chơi game của nó. Màn hình ma trận AniMe tùy chọn trên nắp thêm một số quyến rũ thực sự với hình ảnh động, các tính năng hữu ích và trò chơi nhỏ.

Trong số các mô hình hiện tại, bạn sẽ tìm thấy CPU AMD Ryzen 9 6900HS và GPU AMD Radeon RX 6800S. Đó là một điều tốt cho chơi game 1440p với cài đặt đồ họa tốt, hoạt động tốt khi xem xét màn hình IPS 120Hz 16:10 WQXGA (2560 x 1600). 16GB RAM DDR5 và 1TB ổ lưu trữ thể rắn (SSD) làm tròn thông số kỹ thuật.

Laptop chơi game này chỉ dày 0,73 inch và nặng 3,64 pound để dễ dàng di chuyển. Nó sẽ trông đẹp nhất khi đạt được mục đích chính.

Laptop chơi game Acer Predator Triton 300 SE

Tại sao bạn cần phải đi : Tất cả các trò chơi và một số công việc, trước hết đó là một Laptop chơi game, nhưng nó cũng có thể hoàn thành công việc. Hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn có một Laptop chơi game hoàn thành tốt công việc.

laptop-choi-game-14-inch-tot-nhat (2)
Laptop chơi game Acer Predator Triton 300 SE

Chúng tôi thích Predator Triton 300 SE một phần lớn vì nó không chỉ là một máy chơi game nhỏ hơn, di động hơn mà Acer đã tinh chỉnh để nó chạy mát hơn và êm hơn. Điều này làm cho nó phù hợp hơn để hoàn thành một số công việc, điều này làm tăng thêm giá trị của máy.

Kể từ khi chúng tôi đánh giá, Acer đã cập nhật Laptop lên CPU Intel thế hệ thứ 12 và nâng cấp thiết kế tản nhiệt. Nó có thể được trang bị GPU RTX 3070 Ti tối đa, vì vậy khi kết hợp với màn hình 16 inch WQXGA (2560 x 1600) 16:10 240Hz, nó sẽ có thể chạy các tựa game hiện đại ở tốc độ 1440p và đồ họa cao.

Chúng ta sẽ phải chờ xem Predator Triton 300 SE có tốt như các mẫu trước đó hay không. Nhưng ngay cả khi không, nó vẫn là một bảng điều khiển 14 inch tuyệt vời nằm trong danh sách này.

Laptop chơi game Dell Alienware X14 inch

Máy tính chơi game siêu mỏng, đây là một Laptop chơi game mạnh mẽ trong một thân máy cực kỳ mỏng. Hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn có một Laptop chơi game có thể trượt vào những không gian chật hẹp nhất.

laptop-choi-game-14-inch-tot-nhat (1)
Laptop chơi game Dell Alienware X14 inch

Theo Dell, Dell Alienware X14 là Laptop chơi game 14 inch mỏng nhất thế giới. Điều đó không có gì đáng ngạc nhiên, vì nó dày 0,58 inch. Máy vẫn sử dụng công nghệ làm mát Cryo-Tech của Alienware giúp máy hoạt động nhanh nhất có thể.

Theo Suavga.com thì đây không phải là một Laptop chơi game nhanh, nhưng điều đó không đáng ngạc nhiên vì khung máy mỏng. Nó có thể được cấu hình với CPU Core i7-12700H tối đa, RAM LPDDR5 32 GB, SSD PCIe 4.0 4TB và GPU RTX 3060. Tùy chọn hiển thị duy nhất là màn hình IPS 14 inch Full HD 144Hz hỗ trợ NVIDIA G-Sync, nhưng nếu bạn muốn tận dụng tốc độ làm mới đầy đủ của màn hình, bạn có thể cần giảm đồ họa xuống một chút. Alienware X14 là một Laptop hấp dẫn, mỏng nhất hiện có. Nó dành cho những game thủ vừa phải nghiêm túc, những người quan tâm đến chu vi của Laptop hơn là tốc độ khung hình tối đa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *