Top 9+ Máy tính bảng tốt nhất hiện nay đứng đầu 2023

Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S7

Máy tính bảng tốt nhất hiện nay có thể là công cụ mạnh mẽ cho các doanh nghiệp nhỏ. Màn hình lớn của máy tính bảng rất phù hợp cho các bài thuyết trình, sơ đồ và hình ảnh và thiết kế di động thường tiện lợi hơn máy tính xách tay. Nếu bạn thường cần một màn hình lớn để chia sẻ thông tin với nhân viên hoặc khách hàng khi di chuyển, máy tính bảng có thể là lựa chọn phù hợp.

Trước khi đầu tư vào máy tính bảng, bạn nên xem nó cung cấp những tính năng nào và liệu những tính năng đó có cần thiết cho doanh nghiệp của bạn hay không. Máy tính bảng tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ phải nâng cao khả năng kết nối và tính di động, cung cấp hiệu suất bạn cần và giá cả phải chăng.

Cách chọn máy tính bảng như thế nào?

Khi bạn bắt đầu mua một chiếc máy tính bảng cho bản thân và nhóm của mình, đừng để bị cuốn đi bởi tất cả những tiếng chuông và còi có sẵn. Bạn sẽ hài lòng hơn với giao dịch mua của mình và nó sẽ phục vụ bạn tốt hơn nếu bạn đặt một số thông số trước khi bắt đầu tìm kiếm. Xác định mục đích chính của thiết bị, số tiền bạn sẵn sàng chi cho mỗi máy tính bảng, hệ điều hành nào đồng bộ hóa tốt với các hệ thống máy tính và điện thoại thông minh khác của bạn cũng như các tính năng và thông số kỹ thuật nào quan trọng nhất đối với bạn.

Các công ty có thể sử dụng máy tính bảng cho nhiều hoạt động khác nhau, bao gồm xử lý thanh toán, thực địa và tiêu thụ phương tiện. Bạn cũng có thể muốn phân biệt giữa giám đốc điều hành và nhân viên, những người cần các loại máy tính bảng khác nhau cho các vai trò khác nhau trong công ty (chủ yếu so với thiết bị hỗ trợ hoặc thậm chí là thiết bị chắc chắn, tùy thuộc vào vị trí làm việc). Ngoài ra, hãy xem xét kích thước phụ kiện, thời lượng pin, bộ xử lý, bộ nhớ và các cổng bên ngoài.

Xem thêm : Top 4+ Laptop chơi game 14 inch tốt nhất 2022

Top các máy tính bảng tốt nhất hiện nay 2022 được bình chọn

Điểm mặt các mẫu máy tính bảng tốt nhất được khách hàng bình chọn trong năm 2022 vừa rồi . Cân đối giá và tính năng phù hợp để chọn cho chính mình 1 chiếc máy tính bảng tốt bạn nhé !!

1. Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S8 Plus

Lý do tôi bình chọn đây là chiếc máy tính bảng tốt nhất hiện nay: Máy tính bảng Android tốt nhất, Tab S8 Plus có rất nhiều thứ để cung cấp cho các chủ doanh nghiệp ở mọi cấp độ.

Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S8 Plus
Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S8 Plus

Nếu bạn muốn tự mình trải nghiệm những gì mới nhất trên thị trường, thì cái này là dành cho bạn. Bên cạnh sự mới lạ, Tab S8 Plus có rất nhiều tính năng hữu ích để giúp các chủ doanh nghiệp quản lý công việc của họ hiệu quả hơn. Màn hình AMOLED 12,4 inch ấn tượng rất hữu ích để xem nội dung, ghi chú cuộc họp, chia sẻ bản trình bày, tạo sơ đồ và thực hiện các tác vụ kinh doanh hàng ngày khác.

Thiết bị đi kèm với bút S Pen, rất thích hợp để vẽ, viết và sử dụng các công cụ kinh doanh phức tạp. Bạn cũng có thể mua riêng bàn phím để gõ phím dễ dàng hơn. Bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1 tuyệt vời để chạy hầu hết các loại phần mềm kinh doanh và tốc độ làm mới 120Hz giúp xử lý đa nhiệm một cách dễ dàng. Bạn nhận được 128GB đến 256GB dung lượng lưu trữ, quá đủ để lưu trữ các tài liệu kinh doanh quan trọng.

Ứng dụng Android không hoạt động hoàn hảo trên máy tính bảng, nhưng đó không phải là lỗi của thiết bị, nó vẫn là một sức mạnh đáng ngưỡng mộ đáng từng xu. Tuy nhiên, nó đáng giá rất nhiều xu, vì vậy hãy nhớ rằng đây không phải là một thiết bị giá rẻ.

2. Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S7

Lý do tôi bình chọn đây là chiếc máy tính bảng tốt nhất hiện nay: Một máy tính bảng Android thân thiện với ngân sách, đây là một máy tính bảng khá mới có tất cả các tính năng cần thiết với chi phí thấp hơn.

Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S7
Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S7

Theo Suavga.com thì chiếc máy tính bảng tốt này không hoàn toàn ấn tượng như Tab S8 Plus, nhưng có rất nhiều tính năng hữu ích cho các chủ doanh nghiệp nhỏ với mức giá phải chăng hơn. Bạn sẽ có được một màn hình 11 inch gọn gàng với độ phân giải 2560 x 1600, hoàn hảo để xem video, duyệt internet và làm việc trên bất kỳ tài liệu nào. Nó đi kèm với RAM 6GB và bộ nhớ trong 128GB hoặc RAM 8GB và bộ nhớ 256GB hoặc 512GB, đủ để lưu trữ rất nhiều tệp công việc. Nếu bạn thường xuyên viết trên máy tính bảng của mình, bạn sẽ thấy S Pen cũng rất hữu ích.

Tab S7 hỗ trợ 5G, giúp nó trở nên tuyệt vời cho các cuộc gọi video hoặc làm việc khi đang di chuyển và có pin 8.000mAh với sạc nhanh 45W để bạn có thể tiếp tục làm việc mà không bị gián đoạn. Bạn nhận được bốn loa với đầu ra âm thanh tuyệt vời, vì vậy bạn có thể tổ chức các cuộc họp, phát video thông tin, tham dự hội thảo trên web hoặc chỉ nghỉ ngơi sau một bộ phim hay. Trong số một số nhược điểm, bạn phải mua màn hình LCD và vẫn phải trả phí bảo hiểm, điều này có thể là một yếu tố phá vỡ thỏa thuận đối với một số người.

3. Máy tính bảng tốt nhất Lenovo IdeaPad Duet

Máy tính bảng tốt nhất này có gì?: Một lựa chọn thân thiện với ngân sách, đây là một máy tính bảng 2 trong 1 tuyệt vời với tiềm năng sử dụng nhiều lần. Các chủ doanh nghiệp nhỏ cần một người hoạt động tốt với ngân sách tiết kiệm.

Máy tính bảng tốt nhất Lenovo IdeaPad Duet
Máy tính bảng tốt nhất Lenovo IdeaPad Duet

Máy tính bảng có thể tháo rời Lenovo Chromebook Duet cung cấp 4GB RAM, 64GB dung lượng lưu trữ và bộ vi xử lý MediaTek Helio P60T với mức giá đáng kinh ngạc, giúp máy có hiệu suất ổn định chỉ bằng một phần chi phí của một máy tính bảng thông thường. Nó sẽ không chạy phần mềm cực kỳ nặng, nhưng nó đủ tốt cho các tác vụ hàng ngày. Nó có thời lượng pin 7.000mAh cung cấp khoảng 10 giờ chạy, vì vậy nó có thể giúp bạn vượt qua một ngày làm việc trung bình mà không cần phải tìm kiếm bộ sạc.

Chúng tôi yêu thích vẻ ngoài độc đáo của máy tính bảng, với thiết kế hai tông màu xanh băng giá và xám sắt và kết cấu vải – nhưng nó không chỉ là vẻ ngoài. Nó có camera sau 8 megapixel và camera trước 2MP, cũng như màn hình 10,1 inch, 1920 x 1200 pixel, hoàn hảo để tham gia các cuộc gọi điện video, thảo luận với nhóm của bạn hoặc nghiên cứu kinh doanh khi đang di chuyển . Nếu bạn đang vội, nó khởi động nhanh trong khoảng 8 giây và bàn phím có thể tháo rời giúp gõ nhanh và thoải mái. Vấn đề duy nhất là không có bút nào được bao gồm – nhưng đừng để điều đó ngăn cản bạn. Bạn có thể chọn một bút cảm ứng tương thích để dễ sử dụng.

4. Máy tính bảng iPad Pro 11 inch

Lý do tôi bình chọn đây là chiếc máy tính bảng tốt nhất hiện nay : iPad tốt nhất với vô số tính năng để đánh giá cao. Thích hợp cho người dùng Apple đang tìm kiếm một thiết bị thay thế máy tính xách tay.

Máy tính bảng iPad Pro 11 inch
Máy tính bảng iPad Pro 11 inch

Ngay cả khi bạn không phải là người dùng Mac, Apple iPad Pro 11-inch (2021) là một trong những máy tính bảng tốt nhất hiện có, đặc biệt là sau khi M1 được cập nhật lên bộ xử lý tốc độ cao của chính Apple. Dòng sản phẩm của Apple cung cấp một loạt iPad đẹp, bao gồm hai iPad Pro, 12,9 inch và 11 inch. Mẫu 11 inch là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi, với màn hình Liquid Retina IPS và độ phân giải 2388 x 1668 pixel. Cả hai mẫu đều có thông số kỹ thuật tương tự nhau và cung cấp bộ nhớ 128GB, 256GB, 512GB và 1TB, nhưng phiên bản 11 inch rẻ hơn nhiều với một vài nhược điểm nhỏ.

Với thời lượng pin 10 giờ, chiếc máy tính bảng này hoàn toàn phù hợp để thực hiện đa nhiệm, xem video và tham gia các cuộc họp suốt cả ngày mà không cần sử dụng bộ sạc. Nếu bạn đã từng gọi điện video, bạn sẽ thích camera kép ở mặt sau – một cảm biến chính 12MP và một ống kính góc rộng 10MP. Bạn cũng nhận được Smart HDR, quay video 4K với tốc độ lên đến 60 khung hình / giây, năm micrô và cảm biến LiDAR để đo khoảng cách – cùng với camera trước 7MP TrueDepth và mở khóa bằng khuôn mặt. Một nhược điểm là nó không đi kèm với các phụ kiện như bút cảm ứng và bàn phím, vì vậy bạn sẽ phải mua chúng riêng nếu cần.

5. Laptop, máy tính bảng Microsoft Surface Pro 8

Máy tính bảng tốt nhất này có gì?: Tốt nhất cho người dùng hệ sinh thái Microsoft, máy tính bảng Windows 2 trong 1 mới nhất và tốt nhất mà bạn có thể mua ngay bây giờ. Đối với những người muốn một cái gì đó tương tự như iPad Pro nhưng không muốn bị mắc kẹt trong hệ sinh thái Apple.

Laptop, máy tính bảng Microsoft Surface Pro 8
Laptop, máy tính bảng Microsoft Surface Pro 8

Surface Pro 8 không hề rẻ, nhưng bạn cũng nhận được những tính năng thú vị giúp chiếc máy tính bảng này trở thành một chiếc máy tính xách tay thay thế vững chắc. Màn hình 13 inch là một điều thú vị, với độ phân giải 2880 x 1920 và tốc độ làm mới 120Hz khiến nó trở nên quyến rũ cho cả công việc và giải trí. Nó nặng hơn một chút so với các mẫu Surface Pro cũ hơn, nhưng chân đế mang tính biểu tượng sẽ giúp ích. Điều này rất tốt cho các chủ doanh nghiệp làm nhiều việc cùng một lúc và không thể chạy xung quanh với máy tính bảng. Cấu trúc 2 trong 1 cũng tạo điều kiện cho nhiều mục đích sử dụng, vì bạn có thể chuyển đổi giữa việc sử dụng nó như một thiết bị xem đơn giản hoặc như một con ngựa làm việc.

Với Windows 11 và bộ vi xử lý tốt, máy tính bảng này hứa hẹn mang lại hiệu suất tuyệt vời để bạn có thể hoàn thành công việc nhanh hơn. Bộ nhớ SSD 128GB là một bổ sung hữu ích khác cho các chủ doanh nghiệp thích lưu trữ tất cả các tệp công việc của họ trên một thiết bị. Nếu việc quay phim hoặc ghi lại cuộc họp là một phần công việc của bạn, thì máy ảnh 10 megapixel ở mặt sau có thể quay video 4K. Máy ảnh mặt trước cũng giữ cho khuôn mặt của bạn được lấy nét, hoàn hảo cho tất cả các cuộc họp dài với những doanh nhân quan trọng.

Nhược điểm lớn nhất là giá quá đắt và thiếu nhiều ứng dụng Android. Tuy nhiên, nếu bạn là người dùng Microsoft, nó có thể hoàn hảo cho bạn.

6. Máy tính bảng Amazon Fire HD 10 (2021)

Lý do tôi bình chọn đây là chiếc máy tính bảng tốt nhất hiện nay : Máy tính bảng Amazon tốt nhất, đây là máy tính bảng Amazon chắc chắn cung cấp các tính năng chính với giá cả phải chăng. Hoàn hảo cho các chủ doanh nghiệp có ngân sách tiết kiệm, những người cần tất cả các tính năng cần thiết.

Máy tính bảng Amazon Fire HD 10 (2021)
Máy tính bảng Amazon Fire HD 10 (2021)

Amazon Fire HD 10 có màn hình LCD 10,1 inch với 224 pixel mỗi inch (ppi), hoạt động tốt. Điều này là đủ để duyệt tài liệu, xem video quan trọng hoặc phân tích đồ thị. Nó không sống động như những cái khác trong danh sách này, nhưng giá thấp khiến nó trở thành một sự thỏa hiệp đáng giá. Máy tính bảng đi kèm với bộ nhớ 32GB hoặc 64GB và nếu bạn lưu trữ nhiều tệp công việc trên thiết bị, bạn có thể mở rộng bộ nhớ bằng thẻ nhớ microSD riêng biệt.

Fire HD 10 có camera sau 2MP để chụp ảnh hoặc quay video 720p và camera trước 2MP VGA cho hầu hết các cuộc gọi công việc. Nếu bạn đã tham gia sâu vào hệ sinh thái Amazon, bạn sẽ thấy việc sử dụng Alexa rất tiện dụng. Các lệnh đơn giản có thể đặt một cuộc họp, hiển thị lịch biểu của bạn, chạy tìm kiếm trên internet và thậm chí gửi tin nhắn khi bạn đang vội.

Tuy nhiên, nếu bạn phụ thuộc nhiều vào Cửa hàng Google Play, thì cửa hàng này không dành cho bạn. Máy tính bảng chạy hệ điều hành Fire, vì vậy nó không có toàn quyền truy cập vào Cửa hàng Google Play, giới hạn số lượng ứng dụng và trò chơi của bên thứ ba có sẵn. Nếu bạn không ngại bị khóa trong kho ứng dụng giới hạn của Amazon, đây là một lựa chọn tuyệt vời.

7. Máy tính bảng Apple iPad (thế hệ thứ 9)

Lý do tôi bình chọn đây là chiếc máy tính bảng tốt nhất hiện nay : Máy tính bảng Apple ngân sách tốt nhất với các tính năng iPad cổ điển dành cho những người yêu thích Apple muốn có một chiếc máy tính bảng giá rẻ.

Máy tính bảng Apple iPad (thế hệ thứ 9)
Máy tính bảng Apple iPad (thế hệ thứ 9)

Mặc dù iPad Pro có thể là một chiếc máy tính bảng mạnh mẽ, tuyệt vời có thể thay thế một chiếc máy tính xách tay khi cần thiết, nhưng nó có thể quá cồng kềnh và đắt tiền đối với nhiều người dùng. Những người muốn có một tùy chọn máy tính bảng di động hơn trong khi ngân sách eo hẹp hơn có thể xem xét iPad tiêu chuẩn. Tuy nhiên, đừng để mức giá thấp hơn đánh lừa bạn. Máy tính bảng này cung cấp hiệu suất tuyệt vời. Chip A13 Bionic của nó xử lý mọi thứ trơn tru, vì vậy bạn có thể chuyển đổi giữa các tác vụ mà không bị giật lag. Màn hình 10,2 inch đủ lớn để xem video, tạo sơ đồ và đọc tài liệu kinh doanh, trong khi lớp phủ oleophobic đảm bảo không để lại dấu vân tay khó chịu khi thực hiện.

Bạn có thể quay video HD 1080p, zoom video 3x và trường xem 122 độ, thật gọn gàng nếu công việc của bạn liên quan đến việc sử dụng máy ảnh. Dung lượng lưu trữ nhỏ hơn một chút, từ 64GB đến 256GB, nhưng nó là quá đủ để lưu trữ các tệp công việc hàng ngày. Nó không phải là một con ngựa làm việc toàn diện và nó không cung cấp một số chuông và còi mà những người khác trong danh sách này cung cấp, nhưng nó vẫn là một lựa chọn vững chắc cho các chủ doanh nghiệp cố gắng trong hệ sinh thái của Apple.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *